tin giai tri moi nhat tin the thao moi nhat tu vi hang ngay du lich va cuoc song tap chi phu nu bao phu nu

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam được cấp phép phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc , Sửa mũi hàn quốc, cùng một số chuyên khoa khác.

Có rất nhiều người đi nâng mũi đã không tiếc tiền để tìm một bác sĩ nâng mũi đúng kiểu Hàn Quốc mà họ từng mong đợi. Vì nhiều lý do không thể sang Hàn phẫu thuật, họ kỳ vòng vào một bác sĩ trong nước có tay nghề cao không kém bác sĩ Hàn.

nang mui han quoc sua mui han quoc Nâng Mũi Hàn Quốc BS Tú Dung | Thẩm Mỹ Hàn Quốc | Sửa mũi Hàn Quốc

Ảnh minh họa

Vậy thật sự nâng mũi Hàn Quốc ở đâu là đúng sự thật và bác sĩ nào nâng mũi theo đúng trường phái Hàn Quốc? Đó là những câu hỏi mà biết bao nhiêu người khi đi tìm cở sở thẩm mỹ để nâng mũi đều đặt ra.

S khác bit nâng mũi ti Vit Nam và nâng mũi ti Hàn Quc:

Nâng mũi tại Việt Nam

Nâng mũi tại Hàn Quốc

Hơn 95% nâng mũi chỉ đặt sóng nhân tạo

95% phối hợp sụn tự thân

Hầu hết đầu mũi là sụn nhân tạo

Hấu hết đầu mũi là sụn tự thân

Sau nâng mũi đầu mũi vẫn hếch –ngắn

Đầu mũi dài

Đầu mũi vẫn to bè

Đầu mũi thon gọn

Đa phần mũi cao thẳng và to bè

Mũi chạy có độ cong tự nhiên

Trụ mũi ngắn, lổ mũi bè tròn

Trụ mũi cao, lổ mũi hình hạt chanh

Không can thiêp phần xương to bè

Cắt xương mũi đễ thon gọn mũi

Mũi thường bóng đỏ trong thời gian ngắn

Mũi ít khi bóng đỏ

Đầu mũi thường tụt sóng nhân tạo

Đầu mũi sụn tự thân kết thành khối

Tại sao có sự khác biệt nâng mũi giữa Bác sĩ Việt Nam và Bác sĩ Hàn Quốc trong khi chúng ta đều nói là nâng mũi đúng kiểu Hàn Quốc? Một điểm tương đồng rất đặc biệt là đặc điểm nhân trắc học về cấu trúc hình thái về mũi người Hàn Quốc và Việt Nam là rất giống nhau cho nên kỹ thuật nâng mũi áp dụng cho cả hai là rất thuận lợi.

nang mui han quoc bac si dung Nâng Mũi Hàn Quốc BS Tú Dung | Thẩm Mỹ Hàn Quốc | Sửa mũi Hàn Quốc

Qua nghiên cứu của chúng tôi thấy rằng có hai yếu tố gây nên sự khác biệt lớn như vậy là vấn đề đào tạo và trang thiết bị phụ trợ.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là công nghệ khó tiếp cận: như ta vẫn biết để được học tập những kỹ thuật mới ở một nước nào đó không phải là chuyện dễ và nếu có học thì khó lòng được tiếp cận sâu xa cũng như sự giúp đỡ tận tình của đối tác.  Rất ít bác sĩ Việt Nam tìm được học bổng tu nghiệp chính thức về phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc và nếu có cũng rất hạn chế về mặt thời gian, về chuyển giao công nghệ đúng nghĩa mà phía Hàn Quốc thật sự chia sẻ.

Dụng cụ trang thiết bị và vật liệu không kém phần quan trọng: Ai cũng biết rằng muốn thực hiện một kỹ thuật nào đó thì đòi hỏi phải có kiến thức và trang thiết bị. Nếu học về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thì yếu tố dụng cụ, trang thiết bị và vật liệu dùng cho nâng mũi là hết sức quan trọng. Để phẫu thuật mũi đúng như bác sĩ Hàn Quốc làm thì phải có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng và vật liệu đặc biệt. Đây cũng là một yếu điểm tại Việt Nam khi bác sĩ chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Chúng tôi được may mắn được học tập và chuyển giao công nghệ nang mui han quoc đích thực từ những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc: Năm 2009 bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc để tìm hiểu về lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc của Hàn Quốc mà trước đây mình chỉ nghe thấy.

bac si nguyen phan tu dung41 Nâng Mũi Hàn Quốc BS Tú Dung | Thẩm Mỹ Hàn Quốc | Sửa mũi Hàn Quốc

NCS. BS. Tú Dung – Tu nghiệp tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc , là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

nang mui han quoc Nâng Mũi Hàn Quốc BS Tú Dung | Thẩm Mỹ Hàn Quốc | Sửa mũi Hàn Quốc

Với sự ra đời của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 thì các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa chính thức có mặt tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ và vật liệu nâng mũi được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tìm được đối tác tin cậy, người bạn, người thầy tận tâm: có lẽ tôi là người may mắn khi tìm được người mà mình cần cũng như điều mà họ mong ở mình. TS.BS. Man Koon Suh, viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW, ông là

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật