Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và được cấp phép phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc , Sửa mũi hàn quốc, cùng một số chuyên khoa khác.

Có rất nhiều người yêu thích phong cách làm đẹp của sao Hàn nhưng vì nhiều lý do không thể sang Hàn Quốc phẫu thuật, họ kỳ vòng vào một bác sĩ trong nước có tay nghề cao không kém bác sĩ Hàn.

nang-mui-han-quoc-sua-mui-han-quoc

Ảnh minh họa

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu sự khác biệt căn bản nhất giữa kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc và  Việt Nam

Nâng mũi tại Việt Nam

Nâng mũi tại Hàn Quốc

Hơn 95% nâng mũi chỉ đặt sóng nhân tạo

95% phối hợp sụn tự thân

Hầu hết đầu mũi là sụn nhân tạo

Hấu hết đầu mũi là sụn tự thân

Sau nâng mũi đầu mũi vẫn hếch –ngắn

Đầu mũi dài

Đầu mũi vẫn to bè

Đầu mũi thon gọn

Đa phần mũi cao thẳng và to bè

Mũi chạy có độ cong tự nhiên

Trụ mũi ngắn, lổ mũi bè tròn

Trụ mũi cao, lổ mũi hình hạt chanh

Không can thiêp phần xương to bè

Cắt xương mũi đễ thon gọn mũi

Mũi thường bóng đỏ trong thời gian ngắn

Mũi ít khi bóng đỏ

Đầu mũi thường tụt sóng nhân tạo

Đầu mũi sụn tự thân kết thành khối

Một điểm tương đồng rất đặc biệt là đặc điểm nhân trắc học về cấu trúc hình thái về mũi người Hàn Quốc và Việt Nam là rất giống nhau cho nên kỹ thuật nâng mũi áp dụng cho cả hai là rất thuận lợi.

Và mặc dù rất nhiều nơi quảng cáo rầm rộ về kỹ thuật S line Hàn Quốc, nhưng số trung tâm thực hiện bài bản kỹ thuật này theo 1 quy chuẩn khép kín được chuyển giao từ Bác sĩ Hàn là rất hiếm hoi, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là một trong những nơi như vậy.

bac-si-jw

Qua nghiên cứu của chúng tôi thấy rằng có hai yếu tố gây nên sự khác biệt lớn như vậy là vấn đề đào tạo và trang thiết bị phụ trợ.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là công nghệ khó tiếp cận: như ta vẫn biết để được học tập những kỹ thuật mới ở một nước nào đó không phải là chuyện dễ và nếu có học thì khó lòng được tiếp cận sâu xa cũng như sự giúp đỡ tận tình của đối tác.  Rất ít bác sĩ Việt Nam tìm được học bổng tu nghiệp chính thức về phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc và nếu có cũng rất hạn chế về mặt thời gian, về chuyển giao công nghệ đúng nghĩa mà phía Hàn Quốc thật sự chia sẻ.

Dụng cụ trang thiết bị và vật liệu không kém phần quan trọng: Ai cũng biết rằng muốn thực hiện một kỹ thuật nào đó thì đòi hỏi phải có kiến thức và trang thiết bị. Nếu học về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thì yếu tố dụng cụ, trang thiết bị và vật liệu dùng cho nâng mũi là hết sức quan trọng. Để phẫu thuật mũi đúng như bác sĩ Hàn Quốc làm thì phải có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng và vật liệu đặc biệt. Đây cũng là một yếu điểm tại Việt Nam khi bác sĩ chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Chúng tôi được may mắn được học tập và chuyển giao công nghệ nang mui han quoc đích thực từ những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc: Năm 2009 bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc để tìm hiểu về lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc của Hàn Quốc mà trước đây mình chỉ nghe thấy.

bac-si-nguyen-phan-tu-dung

NCS. BS. Tú Dung – Tu nghiệp tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc , là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Với sự ra đời của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 thì các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa chính thức có mặt tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ và vật liệu nâng mũi được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hình ảnh Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]