Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới hiện nay cũng đang là một vấn đề rất được quan tâm. Hiểu biết rõ về đặc điểm mũi của quý ông giúp các bác sĩ có phương pháp mổ thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng là sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nét nam tính của quý ông càng được nâng cao hơn nữa.

Đặc điểm mũi ở nam giới:

- Sống mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sống mũi.
- Xương sống mũi to bè.
-  Đầu mũi to tròn.
- Lổ mũi rộng.
- Lớp da ở vùng mũi khá dầy

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở nam:

- Trường hợp bị gồ trên sống mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng đau sau mổ.

- Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

- Đầu mũi to, tròn: phương pháp mổ là thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

- Lổ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Hwan Hee (Hwang Yoon Suk) với cái mũi đã được thẩm mỹ mũi

Kim Hyung Jun của SS501 đã được phẫu thuật mũi

Kyu Hyun của nhóm Super Junior đẹp lên trông thấy sau khi phẫu thuật mũi và mắt

Ở đâu nâng mũi cho nam đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

tham-my-han-quoc-1

Những hình ảnh nâng mũi S Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

 

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi kèm chỉnh xương gồ ở nam giới. Trước mổ, xương mũi bị gồ. Sau mổ, mũi thẳng, phần xương gồ đã được mài đi, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn. Dáng mũi thẳng, nhìn rất tự nhiên.

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]
Tưng Bừng Khuyến Mãi - Thoải Mái Làm Đẹp