tin giai tri moi nhat tin the thao moi nhat tu vi hang ngay du lich va cuoc song tap chi phu nu bao phu nu

Nâng mũi bọc cân có nghĩa là nâng mũi kết hợp ghép miếng cân. Ưu điểm của phương pháp này là cho vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, tạo độ dày da cho đầu mũi . Kỹ thuật này rất tốt trong các trường hợp sữa mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi, hoặc mỏng da ở vùng đầu mũi do lần mổ trước dùng sụn quá cứng.

nang mui boc can Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Ảnh minh họa

Do lớp da ở đầu mũi mỏng nên khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng sẽ khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp bọc cân đầu mũi đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc sẽ giúp đầu mũi của bạn trông thật tự nhiên.

Một số người hiểu sai khi nghĩ rằng lấy cân ở sau tai sẽ để lại sẹo hoặc làm hỏng tai hay bọc cân vào đầu mũi sẽ bị vênh hoặc không thích hợp. Trên thực tế, lấy cân đơn thuần chỉ là kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản, không đau do đã được gây tê tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Và không để lại sẹo vì đã được giấu ở sau tai.

Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc nào đẹp nhất và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

hoptacJW12 Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

tham my han quoc 11 Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Lễ khai trương JW VN

HQ Thebaohanh TPHCM Convert Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý, lâu dài và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “tân trang”chiếc mũi của mình tại JW chi nhánh VN.

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

nang mui s line 01451 300x2182 Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Trước phẫu thuật mũi: thân mũi thấp, đầu mũi hơn ngắn, đầu mũi hơi thấp. Sau phẫu thuật thì mũi cao tự nhiên, đâu mũi thon gọn và cao dài hơn trước nhưng rất tự nhiên. Lưu ý bệnh nhân này được cắt mắt hai mí cùng lúc nâng mũi.

nang mui S line 02502.jpg 300x2182 Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

nang mui S line 0355 1 300x2182 Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới hoàn toàn. Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân hoàn toàn ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong mềm mại, đầu mũi dài, lộ mũi kín, hai lổ mũi hình hạt chanh, không còn lộ sóng.

nang mui S line 04502.jpg 300x2182 Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lổ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt

 

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật