tin giai tri moi nhat tin the thao moi nhat tu vi hang ngay du lich va cuoc song tap chi phu nu bao phu nu

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Mũi có dáng đẹp tự nhiên như các sao Hàn sau nâng mũi. Mũi có đường nét chữ S và đầu mũi cao thon gọn, mảnh mai tạo hình dáng chữ A.

phau thuat nang mui han quoc s line Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

Ảnh minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc S-Line là gì?

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên.

4 tiêu chí cho Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line:

Mũi có hình dáng chữ S, muốn vậy thì sóng mũi nhân tạo phải là sóng có đường nét chữ S. Sụn mũi này là sụn mũi cao cấp nhất hiện nay mà các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên sử dụng. Sụn có nhiều kích thích khác nhau, rất phù hợp cho từng dáng mũi.
Đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân đảm bảo mũi không bóng đỏ không lộ sóng hay cảm giác rát buốc khi ở sứ lạnh
Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng.
Đầu mũi phải dài, không bị ngắn hay hếch. Đây là đặc điểm quan trọng nhất mà chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line mới giải quyết mũi hếch, mũi ngắn.
Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line là kỹ thuật mổ mũi tinh vi, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật. Thời gian nâng mũi S line trung bình từ 1h30 đến 2h.


Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

nang mui s line Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

tham my vien han quoc jw Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

Điểm nổi bật của chúng tôi:

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

- Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

- Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?

- Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?

- Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

- Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

- Chúng tôi là đại diện duy nhất và hàng đầu của bệnh viện JW hàng đầu HQ về giải phẫu thẩm mỹ tại VN.

- Chính sách bảo hành rõ ràng

S%E1%BB%ADa m%C5%A9i to %E1%BB%9F %C4%91%C3%A2u %C4%91%E1%BA%B9p Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

nang mui s line 0145 Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

 Trước phẫu thuật mũi: thân mũi thấp, đầu mũi hơn ngắn, đầu mũi hơi thấp. Sau phẫu thuật thì mũi cao tự nhiên, đâu mũi thon gọn và cao dài hơn trước nhưng rất tự nhiên. Lưu ý bệnh nhân này được cắt mắt hai mí cùng lúc nâng mũi.

nang mui S line 02501 Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

 Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

nang mui S line 0350 Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line | Sửa mũi Hàn Quốc S Line

 Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới hoàn toàn. Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân hoàn toàn ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. S

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật