tin giai tri moi nhat tin the thao moi nhat tu vi hang ngay du lich va cuoc song tap chi phu nu bao phu nu

Một trong những điểm yếu về vẽ đẹp của người Châu Á là cái mũi. Hầu hết người Á Đông có cái mũi tẹt, đầu mũi thường to… mà mũi là trung tâm của khuôn mặt. Cho nên với cái mũi cao dài thanh mảnh, đầu mũi gọn và kín là ước mong của rất nhiều người.Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện sẽ làm cho mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, kết hợp của nhiều yếu tố như thân mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… 

phau thuat tham my nang mui han quoc toan dien general korean rhinoplasty. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

Ảnh minh họa

Phẫu thuật mũi ở những bộ phận nào là chính?

♦ Khi đi làm đẹp về mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là phẫu thuật nâng mũi (hoặc sửa mũi) hơn là chỉnh hình mũi. Tại sao vậy? Vì hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi sao cho nó phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.

*  Từ quan điểm đó, phẩu thuật mũi toàn diện là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi như sau:

- Nâng cao sóng mũi đơn thuần

- Chỉnh mũi gồ do xương

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như sau:

Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.
Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.
Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo
Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.
Quy trình sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật bạn sẽ đến trung tâm để chăm sóc vết thương trong 2 ngày đầu, hoặc nếu muốn, bạn có thể chăm sóc tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ dùng kháng sinh, thuốc giảm đau và kháng viêm trong 5-7 ngày

Hai ngày sau phẫu thuật , bạn cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ cố định sau tai.

Cắt chỉ mũi và sau tai vào ngày thứ 7.

Nâng mũi Hàn Quốc toàn diện ở đâu uy tín nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

tham my vien han quoc jw Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

tham my han quoc 1 Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

Những hình ảnh nâng mũi S Line mới nhất lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam:

nang mui s line 0122 Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

 Trước phẫu thuật mũi: thân mũi thấp, đầu mũi hơn ngắn, đầu mũi hơi thấp. Sau phẫu thuật thì mũi cao tự nhiên, đâu mũi thon gọn và cao dài hơn trước nhưng rất tự nhiên. Lưu ý bệnh nhân này được cắt mắt hai mí cùng lúc nâng mũi.

nang mui S line 0227 Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

 Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

nang mui S line 0327 Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

 Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới hoàn toàn. Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân hoàn toàn ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong mềm mại, đầu mũi dài, lộ mũi kín, hai lổ mũi hình hạt chanh, không còn lộ sóng.

nang mui S line 04272 Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện (General Korean rhinoplasty)

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lổ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

 

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật