Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Mũi của cháu nhìn rất xấu lại ngắn nữa nên cháu muốn thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân. Cháu cũng được nhiều người giới thiệu đến trung tâm mình. Vậy hiện nay tại thẩm mỹ viện JW phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không? Thưa bác sĩ.

 (Thu Trang, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không? đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Thu Trang thân mến!

Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (thường là sụn tai). Nó được chỉ định cho cả sửa mũi lần đầu và mũi sửa lại. Với ưu điểm là có thể sử dụng cho người có da đầu mũi mỏng hay người đã sửa mũi nhưng da đầu mũi bị bóng hay đỏ. Sụn tai có dạng cong vòm, thích hợp trong ứng dụng tạo hình mũi cả thẩm mỹ và khả năng tương thích với cơ thể cao.

Rất nhiều các khách hàng sau khi sửa mũi bằng phương pháp cũ khi đến với chúng tôi đã than phiền than phiền da mũi bị mỏng, bóng, lộ sống hay đỏ da mũi hay đầu mũi ngày càng nhọn dài ra… Thực ra những biến chứng này điều là do sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn da vùng đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn tai giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng trên và cam kết vùng mũi đẹp tự nhiên.

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt nếu bạn muốn chỉnh sửa cần tìm hiểu rõ về nơi làm phẫu thuật đáng tin cậy chưa? Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cũng khá quan trọng để tạo hình chiếc mũi đẹp. Quy trình thực hiện ra sao?

Quy trình để thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám cũng bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn. Qua đó, sẽ trao đổi mọi thắc mắc của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành xem xét vùng tai và xác định kích thước sụn cần lấy.

Bước 2: Bác sĩ giới thiệu về kỹ thuật, vật liệu cần nâng mũi và phân tích rõ cho bạn biết về tác dụng của từng loại vật liệu. Khuyên bạn không nên ăn hải sản , rau muốn và thịt bò… có tác dụng không để lại sẹo và vết thâm.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành gây tê.

Bước 4: Gây tê tai và tiến hành lất sụn tai rất nhẹ nhàng, đơn giản và không gây bất bình thường sau khi lấy. Sau đó, gây tê mũi và tiến hành nâng mũi bọc sụn theo mong muốn của khách hàng.

Bước 5: Bạn có thể về ngày sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và tái khám đúng lịch

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website:  Nâng mũi Hàn Quốc

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]