Hỏi: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?
Bs Nguyễn Phan Tú Dung: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc kèm theo bọc sụn vành tai lên đầu mũi nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài. Chính vì vậy nâng mũi bọc sụn rất an toàn. Không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay tại TP. HCM chỉ có chừng 2 đến 3 cơ sở là có khả năng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là có kết quả thành công hoàn hảo.

Trong đó, phải kể đến Thẩm mỹ viện JW – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao công nghệ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc . Chúng tôi đã được các khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

nâng mũi bọc sụn

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiến hành nâng mũi bọc sụn theo quy trình chuyên sâu như sau:

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được trải qua buổi tư vấn và thăm khám kĩ càng. Để tìm ra phương pháp và kích thức sụn cần lấy như thế nào cho hợp lí.

Tiếp đến, kiểm tra sức khỏe để đảo bảo bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật không? Vì đây chỉ là ca chỉnh hình mũi nhẹ nhàng nên chị cần gây tê tiến hành lấy sụn tai đã xác định từ trước. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo.

Khi nâng mũi tự thân từ sụn mũi bạn sẽ nhận được ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu. Áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to,…

nâng mũi bọc sụn

nâng mũi bọc sụn

Những lưu ý sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc:

- Sau phẫu thuật bạn sẽ đến trung tâm để chăm sóc vết thương trong 2 ngày đầu, hoặc nếu muốn, bạn có thể chăm sóc tại nhà với sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ.

- Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau và kháng viêm trong 5-7 ngày. Vì vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

nâng mũi bọc sụn

Ảnh minh họa

- Hai ngày sau phẫu thuật , bạn cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ cố định sau tai.

- Cắt chỉ mũi và sau tai theo lịch của bác sĩ.

- Kiêng ăn các thực ăn lồi thịt như hải sản, thịt bò,…

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]