Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa thích bởi đặc điểm mắt người Việt nam thường nhỏ hoặc một mí, mí lót…Bấm mí có nhiều ưu điểm như an toàn, không biến chứng, nhanh chóng, nhẹ nhàng và mau hồi phục…do đó, đây là một loại tiểu phẫu được lựa chọn nhiều hàng đầu trên thế giới. 

Ảnh minh họa

Ưu điểm của bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc:

- Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 15 phút nhưng rất hiệu quả

- Sau bấm mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt hai mí

- Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày.

Lưu ý:

Bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là phẫu thuật mắt tạo hai mí vĩnh viễn

- Đối với người lớn tuổi thì do sụp mi bởi da thừa thì việc bấm mí sẽ không đẹp

- Những người mà mắt có nhiều mỡ thừa thì sau bấm mí thì mí sẽ ít rõ hoặc thời gian kéo dài của mắt hai mí sẽ không lâu.

Làm thế nào để bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp tự nhiên và bền lâu?

- Đối với những đôi mắt có mỡ thừa thì thông qua lổ bấm mí, bác sỹ sẽ rạch một đường rạch khoảng 2mm để lấy trọn các túi mở, đường rạch này rất nhỏ không để lại sẹo mà cũng không cần khâu.

- Nếu mắt có nhiều da thừa thì kết hợp cắt bỏ da thừa nếu cần, đường mổ cắt bỏ da thừa là đường trùng theo nếp mí đã bấm nên sẽ không để lại sẹo.

- Để bấm mí được bền lâu bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bấm mí liên tục thay vì bấm mí từng điểm trước đây, với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt hai mí sau bấm mí sẽ tồn tại theo thời gian gần như vĩnh viễn.

Bấm mí ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
tham-my-vien-han-quoc-jw

hop-tac-tham-my-han-quoc1

Ý kiến của khách hàng:

Chị Hoàng Thị N nhân viên kinh doanh ở một công ty cho biết: “ Trước đây mình không cảm thấy tự nhiên chỉ vì đôi mắt một mí. Mình có tham khảo một số thẩm mỹ viện nhưng với phương pháp cắt mắt hai mí. Mình rất sợ bị phẫu thuật và sợ đau nên mình đã không nhận lời. Sau đó mình đến thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn thì được Bác sĩ cho biết có thể bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không đau và không bị sưng nhiều. Và mình quyết định làm theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bây giờ mắt mình trông to rõ và đặc biệt hai mí nhìn rất tự nhiên”.

Ý kiến Bác sĩ:

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: Đặc điểm của đôi mắt người Việt Nam là bị mô mỡ nhiều, hai mắt không đều nhau. Cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong, khiến mắt không thể hiện được sự long lanh, to tròn và cuốn hút…

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ. Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – BV Jeong Won. Cùng với những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc:

bam-mi-gia-bao-nhieu01

Hình ảnh trước và sau bấm mí. Trước bấm mí, hai mắt không rõ mí, mắt nhỏ. Sau bấm mí, mắt hai mí rõ, mắt nhìn tự nhiên và to hơn.

bam-mi-gia-bao-nhieu11

Hình ảnh trước và sau bấm mí. Trước bấm mí, mắt bên phải không có mí, hai mắt không đều nhau. Sau bấm mí, mắt hai mí rõ, bằng nhau. Mắt nhìn đẹp tự nhiên.

 

 

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]