Mô hình thẩm mỹ theo từng chuyên khoa hẹp như trên, các bác sĩ tại Trung tâm có điều kiện thực hành tại lĩnh vực mình đảm trách, dưới sự giúp đỡ, đào tạo chuyên môn từ bệnh viện BK Dong Yang – bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

HỢP TÁC THẨM MỸ HÀN QUỐC-BƯỚC TIẾN BỘ NHẤT VỀ CHUYỂN GIAO
CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀN QUỐC

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp giờ đây không còn xa lạ với mọi người, Hàn Quốc trở thành trung tâm phẫu thuật làm đẹp không chỉ của chân Á mà ảnh hưởng toàn cầu.
Nhiều người Việt Nam sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và ngày càng nhiều người đến Hàn Quốc để thẩm mỹ. Trung tâm chúng tôi, một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đi tìm hướng phát triển công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc học tập nhiều Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc và thực sự có cơ hội học tập những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ rất kinh điển nổi tiếng như Nâng Mũi Hàn Quốc, phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc…
Giờ đây chúng tôi tự hào có thể phẫu thuật những dịch vụ thẩm mỹ mà bạn đang mong đến tận Hàn Quốc.

Bs Nguyễn Phan Tú Dung cùng CEO của Asan Medical Center của tập đoàn Huyndai.Đây là trung tâm y khoa hàng đầu của Hàn Quốc, nơi đây thường xuyên tiếp nhận du học sinh sau đại học của Việt Nam.

BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng Ts.Bs.Man Koon Suh-Giám Đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc. Bs Suh là chuyên gia phẫu thuật mũi hàng đầu tại Hàn Quốc. Thành viên chính của 1 trong 12 chuyên gia Hội Phẫu thuật mũi Seoul Hàn Quốc.

Bs Nguyễn Phan Tú Dung cùng GS BS Joon Pio Hong-Phó Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Trung Tâm Y Khoa  Asan Medical Center của tập đoàn Huyndai, một trong những Bệnh viện lớn nhất Hàn Quốc. GS Hong là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

 

Bài viết liên quan

[X]