Nâng mũi bọc cân có nghĩa là nâng mũi kết hợp ghép miếng cân. Ưu điểm của phương pháp này là cho vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, tạo độ dày da cho đầu mũi . Kỹ thuật này rất tốt trong các trường hợp sữa mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi, hoặc mỏng da ở vùng đầu mũi do lần mổ trước dùng sụn quá cứng.

Ảnh minh họa

Do lớp da ở đầu mũi mỏng nên khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng sẽ khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp bọc cân đầu mũi đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc sẽ giúp đầu mũi của bạn trông thật tự nhiên.

Một số người hiểu sai khi nghĩ rằng lấy cân ở sau tai sẽ để lại sẹo hoặc làm hỏng tai hay bọc cân vào đầu mũi sẽ bị vênh hoặc không thích hợp. Trên thực tế, lấy cân đơn thuần chỉ là kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản, không đau do đã được gây tê tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Và không để lại sẹo vì đã được giấu ở sau tai.

Nâng mũi Bọc Cân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc nào đẹp nhất và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

tham-my-han-quoc-1

Lễ khai trương JW VN

Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý, lâu dài và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “tân trang”chiếc mũi của mình tại JW chi nhánh VN.

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]