Nâng mũi bọc sụn tự thân mũi cao tư nhiên đẹp hơn mong đợi

Đã là phụ nữ ai không muốn mình đẹp hoàn hảo. Nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng thực hiện đúng như mong muốn của bạn. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người đang nhận được sự thiệt thòi bởi những khiếm khuyết trên cơ thể. Đặc biệt là vùng mũi, một bộ phân rất quan trọng trong việc định hình gương mặt đẹp của người phụ nữ.

Ảnh minh họa

Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân mũi cao tự nhiên đẹp hơn mong đợi và nhanh chóng lấy lại sự tin tin để thành công hơn.

Trong trường hợp mũi sống mũi thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng… thì nâng mũi bọc sụn sẽ giải quyết triệt để được vấn đề này. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ.

Vậy các bước thực hiện nâng mũi bọc sụn như thế nào để đạt được hiệu quả cao?

Bạn sẽ đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám tình trạng vùng mũi. Giải thích cho bạn tại sao lại lấy mũi vùng tại mà không phải là những chỗ khác. Đồng thời xác định tỷ lệ sụn cần lấy bao nhiêu là đủ?

Khi tiến hành bạn sẽ được gây tê tai. Tiến hành lấy sụn tai để đảm bảo bạn không cảm thấy lo lắng trước khi tiến hành nâng mũi. Chung tôi cam kết không đau không sẹo , không bất bình thường sau lấy.

Tiếp đến, gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi  và cố định thành khối thống nhất. Xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu chỉ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được bảo hành bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam lên tới 10 năm. Với thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Với mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý ra sao. Thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu thôi bạn nhé.

Chị Bảo Anh, Hà Nội chia sẻ: “nâng mũi bọc sụn tự thân mũi cao tự nhiên đẹp hơn mong đợi của mình. Sau 26 năm sống chung với chiếc mũi mất cân xứng làm luôn khiến mình thấy phiền phức mỗi lần đi ra ngoài. Mình đã quyết định đi cai thiện vùng mũi. Sau khi đi tu sửa mũi tại Thẩm mỹ viện JW, chỉ sau một lần phẫu thuật tôi đã nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao ráo, đóng góp đang kể vào việc làm gương mặt sáng ngời, trẻ trung”

Bài viết liên quan

[X]