Thành viên Kwanghee của nhóm ZE:A mới đây đã khiến dân tình sửng sốt.

 

Thành viên Kwanghee của nhóm ZE:A - người vốn nổi tiếng với biệt tài gây cười đặc biệt và không ai không “sặc sụa” khi anh làm trò. Anh cũng là nam ca sỹ “dũng cảm” nhất khi  công khai  và thừa nhận mình đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được  gương mặt” sáng choang” như ngày hôm nay. Nhưng tiết lộ mới nhất về anh chàng, mặc dù không phải là chuyện mới nhưng vẫn khiến rất nhiều người sửng sốt.

Trong chương trình  Strong Heart  của đài SBS, như thường lệ, một phần của chương trình mang tên “học viện  Teuk ” của ba thành viên  Super Junior sẽ bật mí cho khán giả biết  hình ảnh  quá khứ của các nghệ sỹ khách mời. Và lần này, tới phiên  Kwanghe e bị “lật tẩy”, bức ảnh hồi anh chàng chưa debut đã khiến tất cả mọi người trong khán phòng phải bàng hoàng. Anh chàng hiện tại không hề có một điểm chung nào với “người trong bức hình kia”.
Nhiều fans để lại comment sau khi hình ảnh này được tung lên mạng:  “Anh ấy như một người khác hoàn toàn”, “không thể ngờ Kwanghee lại xấu trai đến vậy”…
Dưới đây là một vài hình ảnh  Kwanghee  sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ:

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN:

Bài viết liên quan

Video Nổi Bật

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Dịch Vụ

Bài Mới

Nổi Bật

[X]